Thực lực và uy tín chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

512 Lượt xem

Chủ đầu tư của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là Meyland – Đơn vị trực thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành, một tập đoàn đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam.
Uy tín, thương hiệu của chủ đầu tư là một trong những lý do giúp dự án Meyhomes Capital Phú Quốc luôn là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng. Vậy chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là đơn vị nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là ai?

Meyhomes Capital Phú Quốc được đầu tư bởi tập đoàn Tân Á Đại Thành, một trong những chủ đầu tư có uy tín, thương hiệu cũng như kinh nghiệm lâu năm trên thị trường bất động sản, đặc biệt là trong lĩnh vực các dự án nhà phố biệt thự.

Chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc
Thành lập tháng 4 năm 2019, Công ty CP bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành với thương hiệu Meyland chính thức được thành lập với nền tảng tài chính vững mạnh, quỹ đất trải dài toàn quốc. Từ vị thế thương hiệu Quốc gia của Tập đoàn Tân Á Đại Thành và những nguồn lực sẵn có, Meyland được thành lập trên nền tảng vững chắc với tôn chỉ “Mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt Nam”.

Lịch sử hình thành và phát triển chủ đầu tư Meyhomes Capital

MeyLand Tân Á Đại Thành chính là một tên tuổi mới trên thị trường BĐS phân khúc du lịch nghỉ dưỡng. Tuy là một tân binh nhưng công ty với lợi thế đang sở hữu cho mình nguồn tài chính vững mạnh đã trở thành một đối thủ đáng gờm.
Thành lập từ năm 1993, Tân Á Đại Thành đã trở thành Tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp Giải pháp tổng thể về nguồn nước. Thương hiệu Tân Á Đại Thành đã trở nên nổi tiếng và khẳng định được uy tín với hệ thống 19 công ty thành viên, 14 nhà máy công nghệ cao tại Việt Nam và Lào, 300 chi nhánh trực thuộc, 30.000 điểm bán hàng trên toàn quốc.

Các cột mốc phát triển quan trọng của Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Tháng 09/1999: Công ty TNHH SX TM Nam Đại Thành được thành lập với tiền thân chính là Cơ Sở Đại Thành được hình thành từ năm 1990. Trụ sở giao dịch đặt tại số 119 – 121 Lý Thường Kiệt – Phường 7 – Quận Tân bình – TP Hồ Chí Minh.
 • Năm 1999-2004: doanh nghiệp có sự phát triển mạnh mẽ với hệ thống gồm 20 chi nhánh + hơn 3.000 đại lý tại TP  Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, cung cấp hơn 30.000 sản phẩm bồn chứa nước các loại ra thị trường mỗi tháng.
 • Năm 2005: Công ty thành lập nhà máy mới tại huyện Hóc Môn với diện tích 40.000m2.
 • Năm 2007: Tập đoàn Tân Á Đại Thành ra đời bởi sự sát nhập của Công Ty Tân Á Đông tại phía Nam và Công ty Tân Á tạiTP Hà Nội với tổng vốn điều lệ 760 tỷ VNĐ. Cùng với đó có 5 nhà máy hoạt động tại TP Hồ Chí Minh; Hà Nội; Đà Nẵng; Đắk Nông;  Hưng Yên.
 • Năm 2008: Công ty đầu tư 3 triệu USD vào máy móc thiết bị, sản xuất cho dòng sản phẩm bồn tắm, vòi sen cao cấp, thiết bị vệ sinh cao cấp ROSSI.
 • Năm 2011: triển khai xây dựng nhà máy mới tại Cần Thơ
 • Năm 2010 – 2013: Công ty triển khai các dự án BĐS, mở rộng lĩnh vực kinh doanh thành tập đoàn kinh tế đa lĩnh vực.
 • Tháng 4/2019, Tân Á Đại Thành cũng triển khai mở rộng sang lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản bằng việc thành lập Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành với thương hiệu chính thức Meyland.
Với thương hiệu Meyland định hướng trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, xây dựng các khu nghỉ dưỡng, khu đô thị ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại của cách mạng công nghiệp 4.0 nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt. Đồng thời, Meyland luôn đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, tiếp tục thực hiện những hành động thiết thực để kiến tạo một cộng đồng thịnh vượng và nhân văn.

Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành với thương hiệu chính thức MEYLAND.

Các dự án chủ đầu tư Meyland Tân Á Đại Thành đang phát triển

Tính tới thời điểm hiện nay, Meyland đã sở hữu hàng loạt quỹ đất quy mô khủng tại các thành phố lớn. Với hơn 20 dự án và quỹ đất hơn 1,000 ha, MEYLAND đang triển khai dự án tại các tỉnh Hà Nội, TP HCM, Phú Quốc, Bình Thuận ….. Quỹ đất của MEYLAND được phân bổ tại một số tỉnh như sau:
 • Thành phố Hà Nội: 4 ha
 • Thành phố Hồ Chí Minh: 4 ha
 • Nghệ An: 227 ha
 • Phú Quốc: 137 ha
 • Bình Thuận: 227 ha
 • Long An: 110 ha
Dự án nổi bật nhất của doanh nghiệp này là Khu đô thị cao cấp Meyhomes Capital Phú Quốc được triển khai xây dựng tại Bãi Trường có diện tích 56,09 ha, mật độ xây dựng chỉ 35%.

Phối cảnh dự án chủ đầu tư Tân Á Đại Thành Meyland đang triển 

Uy tín chủ đầu tư Meyhomes Capital như thế nào?

Uy tín tiềm lực chủ đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc được đánh giá qua quá phát triển và đã được các giải thưởng danh giá như:
 • Năm 2009: Doanh nghiệp nhận được Huân chương lao động hạng Ba
 • Năm 2014: Công ty nhận Huân chương lao động hạng Nhì
 • Năm 2018: Doanh nghiệp nhận Huân chương lao động hạng Nhất

Các giải thưởng tiêu biểu chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc
Bên cạnh đó, các dự án của Tân Á Đại Thành đã liên tiếp được bình chọn là hàng Việt Nam Chất lượng cao; được nhận giải thưởng tại Sao Vàng Đất Việt; Huy chương vàng nhận được từ các hội chợ quốc tế công nghiệp Việt Nam; công ty Tân Á Đại Thành trở thành một trong 63 doanh nghiệp với sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia.
Tân Á Đại Thành là một thương hiệu quốc gia có tiếng trong lĩnh vực sản xuất bồn nước và kim khí gia dụng đã lấn sân sang lĩnh vực bất động sản với dự án đầu tiên mang tên Meyhomes Capital tại Phú Quốc. Với mục tiêu đưa cuộc sống phồn vinh đến cho người Việt, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc hứa hẹn sẽ là bàn đạp cho Tân Á Đại Thành tiếp tục triển khai nhiều dự án khác trong tương lai.
 

Khách hàng có thể tham khảo thông tin dự án Meyhomes Capital Phú Quốc
Chat ngay
Gọi
Hotline - Zalo
Đăng ký nhận
báo giá tháng 01/2022