Thông tin pháp lý dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

209 Lượt xem

Meyhomes Capital Phú Quốc là một dự án đầy đủ tính pháp lý, được phát triển bởi chủ đầu tư Tân Á Đại Thành với pháp nhân là Meyland.
Meyhomes Capital Phú Quốc là một dự án đầy đủ tính pháp lý, được phát triển bởi chủ đầu tư Tân Á Đại Thành với pháp nhân là Meyland.
Bất động sản luôn là kênh đầu tư và giữ tiền tốt hàng đầu. Một bất động sản hợp pháp là một bất động sản có giấy tờ pháp lý đầy đủ và được nhà nước công nhận. Pháp lý dự án Meyhomes Capital có đầy đủ và an toàn cho các nhà đầu tư, nhờ quy hoạch bài bản và hiện đại. Dự án nằm trong quỹ đất 6% được cấp phép sở hữu lâu dài tại Phú Quốc.

Meyland Capital Phú Quốc pháp lý minh bạch

Danh mục tài liệu pháp lý dự án Meyhomes Captial Phú Quốc

Các danh mục tài liệu pháp lý Meyland Capital:
 • Bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 khu đô thị An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang 
 • Bản đồ quy hoạch phân lô dự án Meyhomes Capital Phú Quốc 
 • Biên bản bàn giao đất dự án Meyhomes Capital Phú Quốc
 • Quyết định điều chỉnh quy hoạch 1/500 của Meyhomes Capital Phú Quốc 
 • Văn bản xác nhận chủ trương cung cấp dịch vụ, giới thiệu phân phối dự án Meyhomes Capital

Pháp lý dự án Meyhomes Capital Phú Quốc bao gồm những gì?


Các sản phẩm Meyhomes Capital Phú Quốc đã có sổ đỏ
Phú Quốc có diện tích 589,275 ha, trong đó chỉ có 6% là đất quy hoạch phát triển đất ở đô thị. Meyhomes Capital là dự án hiếm hoi được phát triển với loại hình đất đô thị, toàn bộ Shophouse, Mini Hotel, Villas tại Meyhomes Capital được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài.
 • Quyết định giao đất số 250/QĐ-BQLKKTPQ do Ban Quản lý khu kinh tế Phú Quốc. UBND tỉnh Kiên Giang ban hành ngày 08/11/2019. 
 • Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư số 272/QĐ-BQLKKTPQ do Ban Quản lý khu kinh tế Phú Quốc. UBND tỉnh Kiên Giang cấp ngày 10/12/2019.
 • Quyết định phê duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu dân cư và đô thị cao cấp Hưng Phát Phú Quốc. Số 335/QĐ- BQLKKTPQ do Ban Quản lý khu kinh tế Phú Quốc, UBND tỉnh Kiên Giang cấp ngày 23/12/2019.
 • Biên bản bàn giao ranh giới đất số 130/BB-BQLKKTPQ. Giữa đại diện CĐT và đại diện các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền tại Phú Quốc ngày 04/10/2019.
 • Chủ Đầu Tư đã hoàn thành nghĩa vụ nộp tiền sử dụng đất theo Thông báo nộp tiền sử dụng đất số 96/TB-CT của Cục thuế tỉnh Kiên Giang phát hành ngày 09/1/2020, được Cục thuế tỉnh Kiên Giang xác nhận theo văn bản số 05/XN-CT ngày 11/2/2020.
 • Các sản phẩm nhà ở thấp tầng của Dự Án được miễn cấp giấy phép xây dựng theo quy định tại Điểm e Khoản 2 Điều 89 Luật xây dựng.
Dựa vào các thông tin kể trên có thể thấy pháp lý dự án Meyhomes Captial Phú Quốc là rất đầy đủ và an toàn, minh bạch.  Meyhomes Capital Phú Quốc lại nằm trong quỹ đất đô thị với pháp lý rõ ràng, giàu tiềm năng tăng giá, việc đầu tư mua bán thuận lợi. Vậy nên đây chính là thời điểm vàng để đầu tư vào Meyhomes Capital Phú Quốc.
 

Khách hàng có thể tham khảo thông tin dự án Meyhomes Capital Phú Quốc
Chat ngay
Gọi
Hotline - Zalo
Đăng ký nhận
báo giá tháng 12/2021